Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý cấp phòng thuộc sở

(15:32 | 02/07/2020)

Sáng ngày 02/7, Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý cấp phòng thuộc Sở. Tham dự có ông Lâm Minh Công – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; ông Trần Văn Khái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; bà Lư Thị Trang Đài – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở, cùng toàn thể Lãnh đạo và công chức các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Tại buổi lễ, Bà Phạm Thị Hương, Chánh Văn phòng Sở công bố Quyết định số 71/QĐ-STP ngày 01/7/2020 của Sở Tư pháp Kiên Giang về việc điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ quản lý cấp phòng cho bà Nguyễn Thị Thanh Nhã, chuyên viên Phòng Xây dựng và Kiểm tra VBQPPL giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và Theo dõi thi hành pháp luật. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp, ông Lâm Minh Công đã trao quyết định và chúc mừng, đồng thời cũng bày tỏ kỳ vọng trong thời gian tới, bà Nguyễn Thị Thanh Nhã tiếp tục phát huy tốt năng lực, phẩm chất, trí tuệ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và Theo dõi thi hành pháp luật hoàn thành tốt nhiệm vụ được Sở Tư pháp giao, góp phần tích cực trong việc đẩy mạnh công tác tư pháp của tỉnh nhà ngày một phát triển, đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Bích Liễu - Văn phòng sở