Hội nghị ký kết giao ước thi đua, khói thi đua thuộc Sở Tư pháp năm 2020

(16:25 | 29/04/2020)

Chiều ngày 29/4/2020, Khối thi đua thuộc Sở Tư pháp do Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật làm Khối trưởng đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua, Khối thi đua thuộc Sở năm 2020. Tham dự cuộc họp, có đ/c Trần Văn Khái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và Lãnh đạo của 08 đơn vị trong Khối.

Tại Hội nghị, các thành viên trong Khối đã tích cực trao đổi và nhất trí thông qua các nhiệm vụ, chỉ tiêu định lượng theo nội dung 1 của tiêu chí chấm điểm thi đua. Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2020 với tinh thần quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và phong trào thi đua yêu nước của tỉnh./.

Bích Liễu - Văn phòng sở