Cổng thông tin điện tử Sở Tư Pháp - Kiên Giang

Thông tin chuyên ngành

Xem với cỡ chữAA

Trao đổi học tập kinh nghiệm công tác tư pháp tại tỉnh Kiên Giang

(10:31 | 18/09/2019)

Ngày 17 tháng 9 năm 2019, Đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở làm Trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác tư pháp tại tỉnh Kiên Giang. Tiếp đón và làm việc với Đoàn có đồng chí Lâm Minh Công - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn của sở.

     Tại buổi làm việc, Lãnh đạo của hai Sở đã trao đổi, giới thiệu những nét khái quát về tình hình, đặc điểm hoạt động của đơn vị mình như: cơ cấu tổ chức; đội ngũ cán bộ, viên chức và những kết quả nổi bật trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực bổ trợ tư pháp. Đặc biệt, là việc xây dựng, thực hiện các tiêu chí xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng công chứng để lực chọn cấp phép thành lập Văn phòng công chứng; tình hình chấp hành pháp luật, kết quả công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật trong hoạt động công chứng, đấu giá, luật sư từ năm 2016 đến nay.

      Thay mặt cho Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở gửi lời cảm ơn đến Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang đã có sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo.  Qua đó, giúp cho Đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc rút ra được một số kinh nghiệm để vận dụng vào hoạt động của đơn vị./.

Kiều Nhanh