Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu

(23:37 | 30/07/2018)

Sáng ngày 30/7/2018, Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Danh Óc – Chánh Thanh tra Sở Tư pháp. Đến dự có đồng chí Lâm Minh Công – Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Trần Văn Khái – Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Việt Thắng - Phó Giám đốc Sở và cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở Tư pháp.

Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Minh Công – Giám đốc Sở Tư pháp đã cảm ơn đồng chí Danh Óc đã có nhiều công lao đóng góp trong suốt quá trình công tác, là đảng viên, là một lãnh đạo cấp phòng, đồng chí luôn gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức và có nhiều tâm huyết đối với Ngành Tư pháp tỉnh Kiên Giang. Đồng thời, cũng mong muốn đồng chí thường xuyên quan tâm đến tình hình chung của Sở và tiếp tục đóng góp xây dựng Sở Tư pháp ngày càng tốt hơn./.

Bích Liễu