Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Tin tức - Sự kiện

Xem với cỡ chữAA

Sở Tư pháp tổ chức họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

(14:48 | 20/10/2020)

Sáng ngày 20/10, Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang đã tổ chức buổi họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Khái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; bà Lư Thị Trang Đài - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể các chị em phụ nữ thuộc Sở Tư pháp.

 

(Toàn thể phụ nữ Sở Tư pháp chụp ảnh lưu niệm)

 

Đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp với chuyên môn giỏi, ứng xử có văn hóa, xây dựng gia đình hạnh phúc”, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

(Ông Trần Văn Khái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu)

 

Qua đó, thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Tư pháp, ông Trần Văn Khái đã ghi nhận, biểu dương, tặng hoa và gửi lời chúc mừng cho các chị em phụ nữ Sở Tư pháp đã có những đóng góp trong sự nghiệp phát triển chung của Sở trong thời gian qua và mong rằng, thời gian tới chị em cần tiếp tục phát huy, nỗ lực vượt khó khăn, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, vững vàng, tự tin trong công việc, thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu vào vị trí cao hơn để đóng góp nhiều hơn nữa trong việc xây dựng và phát triển cơ quan, đồng thời đảm bảo hài hoà giữa việc nước và việc nhà. Cuối cùng đồng chí chúc toàn thể chị em sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Thay mặt toàn thể chị em, Đại diện Ban Nữ công đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã quan tâm, tạo điều cho các chị em phụ nữ trong thời gian qua và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy hết khả năng để đóng góp vào sự phát triển của cơ quan và cũng hy vọng các cấp Lãnh đạo Sở tiếp tục tạo điều kiện hơn nữa để chị em thực hiện tốt vai trò của mình.

* Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Bích Liễu - Văn phòng Sở