Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia hoạt động giao lưu kết nghĩa

(14:20 | 18/10/2016)

Ngày 15/10/2016, Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia cùng Đoàn Cụm 3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng với Đoàn Thanh niên Biên Phòng Gành Dầu, Phú Quốc tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các đơn vị kết nghĩa: Tọa đàm về công tác Đoàn, tổ chức các trò chơi dân gian, viếng thăm khu di tích lịch sử Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng, thăm và tặng 20 suất bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo trên địa bàn xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, trị giá 4.574.000 đồng.

Qua các hoạt động giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng đến Đoàn viên tinh thần cuộc vận động "Nghĩa tình biên giới, hải đảo", giúp mỗi đoàn viên ý thức hơn việc giữ gìn, bảo vệ cùng biên giới, hải đảo của Tổ quốc và tăng cường mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp của đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn, đồng thời tích cực quan tâm hỗ trợ để xây dựng công tác Đoàn ngày càng phát triển./.

* Một số hình ảnh trong buổi giao lưu kết nghĩa:

Phạm Trường Bảo